3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh
Cyber Show » Âm thanh ánh sáng » 3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

03 - 08 - 2018136
Cyber Show

Trong nghiệp vụ tổ chức sự kiện, địa điểm tổ chức chính là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến buổi sự kiện đó có diễn ra  thành công hay không. Vì vậy việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện được xem là vô cùng quan trọng. Đối với hầu hết các sự kiện đặc biệt là các sự kiện lớn, âm thanh ánh sáng là những yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lý tưởng, tuy nhiên về mức độ hoành tráng cũng như đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của buổi sự kiện thì không phải các địa điểm tổ chức sự kiện nào cũng đáp ứng được.

Qua một quá trình tìm hiểm cũng như khảo sát trên thực tế, trên đây là danh sách một số các địa điểm tổ chức sự kiện, âm thanh ánh sáng lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Grand Palace

 Nằm trên trục đường chính cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút lái xe, Grand Palace là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, các hội nghị và yến tiệc. Với không gian sang trọng cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại Grand Palace hoàn toàn có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Grand Palace (Nguồn: Internet)

Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh

 Tọa lạc trên đường Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nhà hát được xem là  trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện biểu diễn cũng như là nơi tổ chức những sự kiện lớn. Với thiết kế mang phong cách Tây Âu, âm thanh ánh sáng tuyệt hảo, nhà hát được khách trong và ngoài nước đánh giá là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng nhất.

Địa chỉ: 07 Công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet)

Khách sạn Merperle Crystal Palace

 Với vị trí đắc địa là ngay trung tâm khu đô thị bậc cao nhất Phú Mỹ Hưng, Merperle crytal palace là một lựa chọn tin cậy nhất để tổ chức các sự kiện thể hiện đẳng cấp giới thượng lưu. Với không gian sang trọng, ấm cúng đi cùng là thống âm thanh và đèn pha lê vô cùng huyền ảo Merperle Crystal Palace phù hợp với các sự kiện, hội nghị đa dạng khác nhau. Merperle Crystal Palace được biết đến là trung tâm tổ chức sự kiện cưới hỏi bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Địa chỉ: Lot C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

3 địa điểm tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lí tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Khách sạn Merperle Crystal Palace (Nguồn: Internet)

Có một điều không thể phủ nhận, song song với ý tưởng tổ chức sự kiện thì địa điểm tổ chức là một yếu tố không thể thiếu, là nền móng cho sự thành công của sự kiện. Nếu có bất cứ thắc mắc và hỗ trợ cần tư vấn về khâu tổ chức sự kiện âm thanh ánh sáng lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh, xin liên hệ với Cyber Show ngay để nhận tư vấn. Rất hy vọng rằng có thể giúp ích được cho các quý khách hàng!

Cập nhật lần cuối: 03-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top